[REVIEW] Garmin Forerunner 255 - Bản Nâng Cấp Đáng Giá

Thay thế cho phiên bản đã quá cũ kỹ Forerunner 245, Garmin Forerunner 255 xuất hiện với hàng loạt cải tiến mới và nâng cấp đáng giá. Cùng xem bài review chi tiết dưới đây nhé!

 

Garmin Forerunner 255: Đa dạng kích thước

FR255 sẽ mang tới 2 kích thước khác nhau, đó là FR255 thường với kích thước vỏ 45,6mm (phù hợp với người dùng có chu vi cổ tay là 130 – 205 mm) và bản FR255s có kích thước vỏ là 41mm sẽ đáp ứng với chu vi cổ tay từ 110 – 175mm.

Chúng cũng mang đến 2 phiên bản khác nhau: Music và Non – Music. Ở phiên bản Music cho chúng ta lưu trữ nhạc và chơi nhạc trực tiếp ngay trên chiếc đồng hồ, và bạn không cần phải mang theo điện thoại nữa. Đồng thời, chúng cũng có thể kết nối trực tiếp với Wifi để stream nhạc từ các nền tảng như: Spotify, Deezer, Amazon Music.

FR255 mang đến 2 kích thước vỏ khác nhau

So với phiên bản tiền nhiệm FR245, chất lượng hoàn thiện trên Garmin 255 cao hơn và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt trên các nút ấn sẽ đem lại độ nhạy, nảy hơn và thích thú hơn khi sử dụng. Ngoài ra, chúng còn được trang bị chip cảm biến đo nhịp tim thế hệ thứ 4 hỗ trợ việc đo nhịp tim được chính xác. Chip cảm biến Pulse OX giúp đo nồng độ Oxy trong máu 24h ở trên 7 ngày.

Tính năng theo dõi hoạt động hàng ngày trên Forerunner 255

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 255 cũng được trang bị các chỉ số cơ bản như: đếm bước chân, calories tiêu thụ, nhịp tim, mức độ căng thẳng, theo dõi giấc ngủ chuyên sâu giúp các bạn biết được chỉ số ngủ nông – ngủ sâu – REM và thời gian tỉnh dậy.

Thiết bị cũng được trang bị thêm một vài tính năng mới để theo dõi sức khỏe:

- Ảnh chụp cơ thể “Health Snapshot” để phân tích 4 chỉ số quan trọng: nhịp tim – mức độ căng thẳng – nồng độ oxy trong máu SpO2 – Nhịp thở.

- HRV Status: Giúp bạn theo dõi và cân bằng nhịp tim. Bạn cũng có thể theo dõi chỉ số HRV của đêm hôm trước, chỉ số HRV trung bình trong vòng 7 ngày…

- Morning Report: Cung cấp kế hoạch hoạt động cho ngày mới như thông tin thời tiết ngày hôm nay, kế hoạch luyện tập ngày hôm nay…

Đồng hồ Garmin 255 trang bị nhiều tính năng thể dục và sức khỏe nâng cao

Forerunner 255 cung cấp nhiều công cụ tập luyện thể thao

Nhằm hỗ trợ người dùng luyện tập chuyên sâu và đi xa hơn nữa, đồng hồ thể thao Forerunner 255 cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ để bạn chạy và chơi ba môn phối hợp đỉnh cao hơn.

- Chip cảm biến con quay hồi chuyển giúp theo dõi hoạt động trong nhà trở nên chính xác hơn như: chạy bộ, đạp xe trong nhà…

- Dữ liệu phân tích: Trên FR255 cung cấp chỉ số VO2 Max khi các bạn chạy bộ, đạp xe…

- Khả năng dự đoán kết quả cuộc đua trực quan giúp bạn dự đoán cuộc đua của bạn trong vòng 4 tuần trong các cự ly 5-10-21 km…

- Trạng thái luyện tập Training Status: Đưa ra gợi ý cường độ tập luyện trong 1 khoảng thời gian

- Công cụ thông báo về cuộc đua sắp tới: Đây là một điểm mới mẻ trên Garmin FR255, bạn sẽ dễ dàng thêm vào các thông tin về cuộc đua sắp tới, khoảng cách diễn ra cuộc đua

- UP AHEAD: Thông báo cho bạn nên nạp năng lượng hay uống nước ở thời điểm nào

- Đa băng tần GNSS giúp bắt tín hiệu GPS chính xác hơn (2m 1 lần), nhất là trong các hoạt động ngoài trời.

>>. XEM VIDEO REVIEW CHI TIẾT GARMIN FORERUNNER 255 TẠI ĐÂY:

 

 

Tin tức liên quan

Một không gian bếp cần có các tiêu chuẩn và công năng cần và đủ như sau:
Marshall chính thức ra mắt dòng loa gia đình thế hệ 3 với một chất âm cân bằng cùng độ tách bạch rõ hơn trên từng dải âm.
Cùng chờ đón những phiên bản loa JBL được mong đợi nhất trong năm 2022 để "cải thiện" những bữa tiệc âm nhạc của bạn.
Trong thời gian gần đây, các Fan của Garmin đang rỉ tai nhau về thông tin Venu SQ 2/ Music dự kiến ra mắt tháng 9.2022 này.